Home / DỊCH VỤ / Cung cấp Workstation chuyên dụng

Cung cấp Workstation chuyên dụng

Nhu cầu về Workstation :

– Hiện nay nhu cầu về Workstation chuyên dụng ( máy trạm ) ngày càng tăng cao, nhất là trong các doanh nghiệp lớn của ngành cơ khí, kiến trúc.

– Máy trạm hiểu đơn giản là máy tính có cấu hình cao, Đồ họa khủng dùng để đảm nhận các nhiệm vụ yêu cầu cao như thiết kế cơ khí, đồ họa, làm phim ảnh, làm hoạt hình … trong các ngành như kiến trúc, xây dựng, cơ khí , làm phim ảnh …

– Trong lĩnh vực cơ khí, kiến trúc tỷ lệ sử dụng máy trạm rất cao dành cho đội ngũ nhân viên thiết kế. Những mô hình hóa 3D, những diễn họa kiến trúc phức tạp, những bản vẽ lắp ráp cả ngàn chi tiết, những bộ khung xe ô tô cực kỳ phức tạp, những phân tích CAE dòng chảy nhựa vô cùng nặng nề về mặt dung lượng nếu là dân thiết kế khuôn, Hay tốc độ tải dữ liệu siêu nhanh nếu làm về scan 3D .

– Rất nhiều những công việc hằng ngày dẫn đến việc các công ty có nhu cầu ngày càng lớn về máy trạm.

Mua máy trạm đúng nhu cầu :

– Nhu cầu thực tế là thế nhưng việc hiểu về máy tính không phải là thế mạnh của những người hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn thiết kế đồ họa. Đôi khi những dòng máy có đồ họa rất tốt, giá thành lớn nhưng khi mua về làm việc rất chậm chạp vì xung đột với phần mềm đồ họa.

– Ngược lại không phải lúc nào cũng cần đồ họa khủng, nếu khách hàng chỉ dừng lại ở việc sử dụng Autocad 2D – 3D để thiết kế thì một máy trạm có cấu hình vừa phải sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

– Vậy làm sao để chọn được một máy trạm chính xác với nhu cầu thực tế của mình ? Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về các dòng máy thích hợp cho từng phân khúc cụ thể. Mua được máy có cấu hình vừa đủ để làm công việc của mình, công ty mình, chế độ chăm sóc đặc biệt và giá cả phù hợp cho quý khách!

Cung cấp máy tính, Workstation cho vẽ/thiết kế và phân tích:

– Phần cứng máy tính phù hợp giúp nâng cao năng suất công việc, không phải chờ đợi và lãng phí.

– Với những thiết kế phức tạp gồm rất nhiều chi tiết cần phải có máy tính phù hợp với thiết kế đó, phần mềm đó.

– Tư vấn để bạn lựa chọn cấu hình máy tính chuyên dụng, phù hợp với quy mô và nhu cầu.

– Cung cấp máy tính chuyên dụng, hiệu suất cao cho công việc vẽ/thiết kế, phân tích.

Cung cấp Workstation chuyên dụng
4 votes, 5.00 avg. rating (99% score)

Check Also

Đào tạo AutoCad doanh nghiệp

Chương trình đào tạo AutoCad theo nhu cầu và sản phẩm của doanh nghiệp:    Với ...