Home / DỊCH VỤ / Đào tạo nhân sự đồ họa kỹ thuật

Đào tạo nhân sự đồ họa kỹ thuật

Nâng cao trình độ nhân sự kỹ thuật:

     Nhân sự luôn luôn là vấn đề mà mọi công ty đều đau đầu, nhân sự ngành kỹ thuật có đặc điểm ít nhảy việc hơn nhưng không như các ngành kinh tế, nhân sự ngành kỹ thuật không được đông đảo đến thế. 

     Nhân sự giỏi kỹ thuật lại càng hiếm thấy vì giỏi hay không tất cả được đo đếm bằng kinh nghiệm lăn lộn trong ngành nghề của mình. Nhưng khi nhân sự đã giỏi thì mức nhu cầu của họ cũng phải tăng, nếu đáp ứng không đủ họ cũng sẽ ra đi và chúng ta buộc phải mất họ.

     Thành phần dân số VN là dân số trẻ, độ tuổi trung bình từ 20-30 . Nhìn vào thành phần cấu trúc nhân sự của một công ty thì việc độ tuổi này chiếm trên phân nửa công ty là hoàn toàn có thể.

     Tuy là độ tuổi này rất năng động nhưng rõ ràng họ thiếu kỹ năng kỹ thuật, nếu công ty muốn ổn định về mặt nhân sự phải liên tục đào tạo cho thành phần này vì họ sẽ là tương lai của công ty trong tương lai.

     Chúng tôi hiểu điều đó và chúng tôi là một trong những đơn vị Đào tạo nhân sự đồ họa kỹ thuật có uy tín trên địa bàn thành phố HCM – Bình Dương.

Tại sao phải chọn chúng tôi ?

     Các trung tâm đào tạo đồ họa kỹ thuật mọc như nấm sau mưa trong vài năm trở lại đây, đương nhiên nhiều nơi dạy rất tâm huyết nhưng bên cạnh đó có nhiều nơi thật sự không đủ tiêu chuẩn để giảng dạy.

     Cụ thể, trong ngành cơ khí việc hiểu về cách phần mềm hoạt động đóng vai trò rất thấp trong tổng giá trị cấu tạo nên 1 người kỹ sư. Người kỹ sư đó có giỏi hay không phụ thuộc phần lớn vào kiến thức và kinh nghiệm của anh ta. 

     Kỹ năng sử dụng phần mềm chỉ là công cụ, giúp thể hiện kiến thức ấy, kinh nghiệm ấy bộc lộ ra ngoài. Hay nói cách khác nếu chỉ thành thạo kỹ năng thiết kế phần mềm, anh ta chỉ đơn thuần là một chàng thợ vẽ , không phải kỹ sư.

Những kỹ sư cơ khí làm hoạt hình:

     Nếu một kỹ sư thiết kế không hiểu về quy trình làm việc của máy móc, cách máy hoạt động, rất có thể anh ta sẽ thiết kế một sản phẩm chỉ xuất hiện trong phim khoa học viễn tưởng. 

     Chúng tôi lại khác, nhiều năm lăn lộn trong nghề mang đến cho chúng tôi nguồn kiến thức khổng lồ trong ngành cơ khí, cơ khí – xây dựng với nguồn kinh nghiệm dồi dào về kỹ thuật.

     Chúng tôi tự tin rằng sẽ truyền lại cái nghề thật của cơ khí cho các bạn, thứ mà chúng tôi đã phải rất vất vả chinh chiến trong nhiều năm mới có được.

     Đăng ký học ở cơ sở chúng tôi, chúng tôi cam kết rằng sẽ đào tạo bạn hoặc nhân viên của bạn trở thành những kỹ sư thật sự, chứ không phải những chuyên gia tạo ra những hình vẽ vô cùng ấn tượng cho phim ảnh giả tưởng !

Đào tạo nhân sự đồ họa kỹ thuật
4 votes, 5.00 avg. rating (99% score)

Check Also

Đào tạo AutoCad doanh nghiệp

Chương trình đào tạo AutoCad theo nhu cầu và sản phẩm của doanh nghiệp:    Với ...