Home / VỀ NHT

VỀ NHT

NHT ?

    NHT là đơn vị cung cấp giải pháp CAD, PDM chuyên nghiệp, với đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Để hỗ trợ đầy đủ cho quý khách hàng trong quá trình thực hiện dự án, ngoài việc cung cấp các giải pháp NHT còn hướng đến các dịch vụ “gia công chế tạo và thi công lắp đặt”.

    Đội ngũ của NHT xuất thân từ các ngành cơ khí chế tạo máy, cơ điện tử, cơ khí động lực, kỹ thuật xây dựng, thiết kế nội thất, kiến trúc cảnh quancông nghệ thông tin tại các trường đại học nổi tiếng như ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật.TPHCM, ĐH Bách Khoa. TPHCM, ĐH Giao Thông Vận Tải. TPHCM, ĐH Kiến Trúc. TPHCM, bên cạnh đó có niềm đam mê công nghệ và khát khao áp dụng công nghệ vào trong công việc. Được đào tạo bài bản và kết hợp với các trải nghiệm khi thực hiện dự án, NHT mong muốn đem những kinh nghiệm này kết hợp với chuyên môn sản phẩm của quý khách hàng để tạo ra năng suất cao hơn, kết nối và chia sẻ hơn trong công việc vẽ/thiết kế và thi công.

    Nguồn nhân lực là nhân tố chủ yếu tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp, vì vậy với phương châm hỗ trợ doanh nghiệp đến cùng, giúp doanh nghiệp có được “nguồn nhân lực vẽ/thiết kế” được đào tạo hiệu quả, NHT đã gầy dựng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết, nhiệt tình và có chuyên môn cao mang đến cho người học:

     ♦ ⊃ Các kỹ thuật ứng dụng phần mềm trong vẽ và thiết kế từ cơ bản đến nâng cao.

     ♦ ⊃ Những kỹ năng cần thiết để xây dựng, chỉnh sửa và quản lý mô hình 2D – 3D.

    ♦ ⊃ Các kinh nghiệm trong quá trình vẽ và thiết kế thực tế được chia sẻ trong từng buổi học.

TẦM NHÌN:

    Xây dựng NHT trở thành nhà thiết kế kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng, nội thất, đào tạo nguồn nhân lực và các dịch vụ công nghệ khác.

    Với phong cách chuyên nghiệp, hiệu quả, không ngừng đổi mới, NHT luôn đáp ứng nhu cầu phát triển thực tiễn của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH:

    Luôn đưa ra những ý tưởng tối ưu, phù hợp thực tiễn và sản phẩm thiết kế theo tiêu chuẩn, đạt hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

    Cung cấp những sản phẩm chất lượng và không ngừng cải tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu.

    Góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đầy đủ các kỹ năng cần thiết để làm việc ngay tại doanh nghiệp với vị trí vẽ và thiết kế. Từ đó, đem lại hiệu quả và tăng năng suất lao động cho công ty.

    NHT sẽ là một môi trường chuyên nghiệp để học viên học tập, giao lưu, chia sẻ các kỹ năng, kinh nghiệm làm việc để cùng nhau phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

    Chuyên nghiệp, khách hàng là trọng tâm, cải tiến, công bằng, tinh thần đồng đội.

‘‘ Với sự đam mê nghề nghiệp, cùng việc đổi mới, NHT thực hiện theo phong cách chuyên nghiệp, cam kết mang lại hiệu quả cho khách hàng.”