Home / DỊCH VỤ / Hỗ trợ nhân sự

Hỗ trợ nhân sự

Hỗ trợ nhân sự :

     Hiện nay ngành cơ khí – cơ khí xây dựng đã và đang có hiện tượng khát nhân sự, nhất là nhân sự có năng lực. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Trong đó có một vài lý do chủ yếu như sau :

– Thứ nhất : Ngày nay các bạn sinh viên ít chuộng ngành kỹ thuật, rất khác với những sinh viên của thế kỷ trước, ngành kỹ thuật là niềm mơ ước của biết bao nhiêu người.

– Thứ 2: Nếu có chọn kỹ thuật, sinh viên thường chọn những ngành đang hot trên thị trường như Công nghệ thông tin, Robot , tự động hóa … 

– Thứ 3: Thị trường lao động bị chảy máu chất xám dữ dội do các nhân sự giỏi có xu hướng tìm đến các công ty lớn hơn, hoặc xuất khẩu lao động qua nhật bản để tìm cơ hội lớn hơn cho mình.

– Thứ 4: Do thị trường ngày nay sự dịch chuyển lao động là rất lớn , nên nhiều người sẵn sàng bỏ nghề để chạy theo những ngành nghề khác.

CUNG CAP NHAN SU DO HOA KY THUAT 2

Thiếu thốn nhân sự kỹ thuật – tình trạng chung của doanh nghiệp cơ khí – cơ khí xây dựng :

     Những nguyên nhân trên đã đẩy ngành cơ khí – cơ khí xây dựng chúng ta ngày càng khó tuyển dụng nhân sự hơn, tình trạng nhảy việc liên miên cũng làm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải cực khổ giữ chân nhân tài và liên tục đào tạo thế hệ mới thay thế cho nhân sự có kinh nghiệm muốn nhảy việc.

     Chúng tôi rất hiểu việc đó và chúng tôi hoàn toàn có thể giúp đỡ cho doanh nghiệp của bạn. Hỗ trợ nhân sự cho doanh nghiệp của bạn và hỗ trợ đào tạo cho nhân viên mới.

     Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề về nhân sự kỹ thuật như mất các vị trí chủ chốt, nhân viên nghỉ việc nhiều, nhân sự kém chuyên môn … và chuyên môn của doanh nghiệp của bạn không phải là nhân sự thì hãy gọi cho chúng tôi càng sớm càng tốt.

     Đừng để vấn đề nhân sự cấu xé doanh nghiệp của bạn, hãy để chúng tôi được giúp đỡ bạn và tình hình nhân sự kỹ thuật của công ty bạn sẽ trở về trạng thái bình ổn như xưa.

CUNG CAP NHAN SU DO HOA KY THUAT 3

Hỗ trợ nhân sự
4 votes, 5.00 avg. rating (99% score)

Check Also

Đào tạo AutoCad doanh nghiệp

Chương trình đào tạo AutoCad theo nhu cầu và sản phẩm của doanh nghiệp:    Với ...