Home / DỊCH VỤ / Hỗ trợ thiết kế thiết bị công nghiệp

Hỗ trợ thiết kế thiết bị công nghiệp

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế thiết bị công nghiệp của chúng tôi :

    Ngành công nghiệp ngày càng phát triển, dễ thấy trên địa bàn TP.HCM các khu công nghiệp mọc lên rất nhiều. Hàng loạt những tên tuổi lớn trong ngành cơ khí, xây dựng tập trung tại các khu công nghiệp kéo theo sự xuất hiện hàng trăm các nhà máy sản xuất.

    Để đáp ứng nhu cầu sản xuất cho các nhà máy thì nhu cầu về thiết kế các thiết bị công nghiệp là cần thiết, điển hình như: Xe đẩy hàng, bàn ghế công nghiệp, xe thang, hệ thống bơm, bồn tự hút (Priming tank), bồn rửa, hệ thống xử lý khí bụi, hệ thống cẩu trục, hệ thống băng chuyền băng tải, chi tiết của hệ thống vận hành … 

    NHT cung cấp dịch vụ Thiết kế thiết bị công nghiệp trên, với mong muốn đem lại hiệu quả thiết thực, đúng công năng cho quá trình sử dụng, giảm thiểu các chi phí khác không cần thiết.

Dịch vụ chúng tôi có gì?

    Trao đổi và tư vấn : Mỗi một doanh nghiệp đều có một nhu cầu khác nhau, bước tư vấn giúp cho khách hàng có thể diễn đạt được nhu cầu của họ như thế nào, chúng tôi dựa vào đó để đưa ra các đề xuất tối ưu nhất để khách hàng chọn một phương án phù hợp. Nhu cầu khách hàng càng phức tạp, bước tư vấn càng có giá trị. Nhưng đối với một số thiết bị quá đơn giản, bước tư vấn có thể lược bỏ !

    Thiết kế trên phần mềm: Đây là bước vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong dịch vụ của chúng tôi, thế mạnh của NHT là tất cả các bản thiết kế đều được mô hình hóa 3D và cho ra bản vẽ 2D-3D + BOM theo các tiêu chuẩn nhất định,  sản phẩm tạo ra hoàn toàn dựa trên những kết quả ấy. Điều này giúp cho cả chúng tôi và khách hàng biết được sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào? Nhờ vào 3D nên quá trình đọc bản vẽ sẽ dễ dàng hơn, có thể tránh được rất nhiều rủi ro trong sản xuất và thi công , …

    Thi công và bảo dưỡng : Khi quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thi công tạo ra sản phẩm dựa trên bản vẽ đã thiết kế đã thống nhất trước đó và bàn giao cho quý khách hàng để nghiệm thu.

Tại sao chọn chúng tôi ?

    Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu: Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một đều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

   Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thiện bởi những chuyên gia:  Đội ngũ của NHT đã có nhiều kinh nghiệm tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn và trở thành những chuyên gia.

   Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo: Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ vào những con người ưu tú. Mỗi thành viên của NHT đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giàu cảm hứng sáng tạo có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

  Chúng tôi là những lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ: NHT giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp,

tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

  Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài: NHT bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

    Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với tất cả quý khách hàng : Công ty, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước…

   Chúng tôi sẽ góp phần xây dựng và làm cho ý tưởng về sản phẩm của các bạn trở nên hoàn hảo, độ chính xác cao, trong một thời gian ngắn với một mức chi phí rất thấp, sản phẩm bền hơn và đạt hiệu quả cao hơn cả mong đợi.

 

Hỗ trợ thiết kế thiết bị công nghiệp
4 votes, 5.00 avg. rating (99% score)

Check Also

Đào tạo AutoCad doanh nghiệp

Chương trình đào tạo AutoCad theo nhu cầu và sản phẩm của doanh nghiệp:    Với ...