Home / Chưa được phân loại / PHẦN MỀM / SketchUp Pro 2019×64 Full Crack

SketchUp Pro 2019×64 Full Crack

1. Sketchup Pro 2019 là gì?

– SketchUp Pro 2019 là phiên bản mới nhất của nhà sản xuất phần mềm Trimble Navigation. Đây là phần mềm vẽ và thiết kế 3D được sử dụng phổ biến bởi các kiến ​​trúc sư, nhà sản xuất, kỹ sư, nhà phát triển game trên toàn thế giới. SketchUp Pro hỗ trợ việc thiết kế và xây dựng các mô hình 3D một cách trực quan với độ chính xác cao bằng những thao tác đơn giản thông qua các icon. Ưu điểm nổi bật của SketchUp so với các phần mềm khác là nhanh chóng, dễ sử dụng, dễ học.

– Trong phiên bản SketchUp Pro 2019 mới nhất này, nhà phát hành đã tạo ra SketchUp nhanh hơn và mạnh hơn so với các phiên bản cũ đồng thời cũng sửa lỗi, cải tiến hệ thống và một số tính năng hoàn toàn mới. SketchUp Pro 2019 đã được trang bị trình chỉnh sửa tích hợp cho phép bạn thiết kế các vật thể 3D ngay từ đầu. Trình chỉnh sửa cho phép bạn nhập dữ liệu từ 3ds, DWG, JPG, PNG, PSD, TIF, TGA và nhiều định dạng tệp khác. Nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mọi công cụ chỉnh sửa để ngay cả những người mới có thể học cách thiết lập các tham số chuyên dụng với nỗ lực tối thiểu.

AAA

– Các tính năng mới của SketchUp Pro 2019 

  • Tạo các hiệu ứng cho mô hình: Sau khi thiết kế nên một mô hình, người dùng có thể làm mềm và mượt các bề mặt của vật thể, tạo hiệu ứng bóng thời gian thực tại bất kỳ vị trí nào trên Trái Đất nhằm làm sinh động hơn cho các mẫu thiết kế.
  • Công cụ thiết kế các mô hình 3D: Với SketchUp, bạn có thể tạo ra các mô hình 3D rất nhanh chóng và dễ dàng thông qua những chức năng cơ bản như vẽ, chỉnh sửa, đo, quay, và chia theo tỷ lệ các hình, đặt các mặt cắt để xem và làm việc bên trong các mẫu. Đây là công cụ trợ giúp rất đắc lực trong viêc tạo ra các mẫu nhà với tính năng như cho phép thêm vào các cấu trúc có sẵn hoặc tự làm vào các mẫu thiết kế của bạn, thêm vào các vật có sẵn hoặc tự làm như cây cối, xe, cửa chính và cửa sổ hoặc con người vào bản thiết kế.
  • Tạo các hiệu ứng cho mô hình: Sau khi thiết kế nên một mô hình, người dùng có thể làm mềm và mượt các bề mặt của vật thể, tạo hiệu ứng bóng thời gian thực tại bất kỳ vị trí nào trên Trái Đất nhằm làm sinh động hơn cho các mẫu thiết kế.
  • Chia sẻ và trao đổi dễ dàng các thiết kế: Tính năng 3D warehouse được tích hợp vào chương trình cho phép người dùng chia sẻ các mô hình của mình với bạn bè, đối tác hoặc cung cấp các địa chỉ xem trực tiếp trên Google Earth. Chức năng 3D warehouse cũng trợ giúp người dùng tham khảo và lấy về sử dụng rất nhiều mẫu thiết kế do những người dùng khác tạo ra và chia sẻ, từ nhà cửa cho tới đồ đạc, vật dụng, xe cộ, tượng, cầu…
  • Hỗ trợ in trực tiếp: Các mô hình được thiết kế được trích xuất ra các mẫu ảnh 2D để người dùng có thể in trực tiếp và xem bằng bản cứng.

2. Cấu hình cài đặt SketchUp Pro 2019.

– Hệ Điều Hành: Microsoft Windows 7, 8.1, 10 – 64 Bit ( Lưu ý: SketchUp Pro 2019 chỉ chạy được trên hệ đều hành Windows 64 Bit )

– CPU: Bộ xử lý intel Pentium 3 GHz trở lên.

– RAM: 4GB hoặc lớn hơn càng tốt.

– Ổ Đĩa Cứng: Yêu cầu còn trống 1 GB.

3. Download SketchUp Pro 2019.

– Nếu bạn muốn phần mềm chạy ổn định hãy: Tải bản SketchUp Pro 2019 Full Crack cài đặt trực tiếp trên máy tính về làm theo phần hướng dẫn bên dưới để cài đặt.

– Nếu bạn là người không rành về máy tính, muốn sự đơn giản, tiện lợi thì hãy: Tải bản SketchUp Pro 2019 Portable Full Crack về chỉ việc giải nén ra và dùng ngay. ( Lưu ý: Nên để thư mục phần mềm sau khi giải nén ở ổ đĩa hệ thống (C) để tránh bị lỗi khi chạy phần mềm )

4. Hướng dẫn cài đặt và Crack SketchUp Pro 2019.

  • Hướng dẫn cài đặt SketchUp Pro 2019:

Sau khi tải về các bạn giải nén được các tệp, thư mục và chạy tệp setup.

1.1

Quá trình chạy bắt đầu.

2.2

Nhấn Next để tiếp tục.

3.3

 Thiết lập đường dẫn cài đặt (Nếu cần), sau đó nhấn Next để tiếp tục.

4.4

Tiếp tục chọn Install để cài đặt.

5.5

Quá trình cài đặt đang tiến hành.

6.6

Nhấn Finish để hoàn tất việc cài đặt.

7.7

 

  • Hướng dẫn Crack SketchUp Pro 2019:

Mở thư mục Fix … trong các tệp tải về.

8.8

Chọn tất cả các tệp, thư mục có trong thư mục này.

9.9

Click chuột phải  và chọn Copy.

10.10

Vào thư mục “SketchUp 2019” theo đường dẫn 

C:\Program Files\SketchUp\SketchUp 2019 

sau đó click chuột phải và chọn Past để dán các tệp và thư mục đã copy vào đây.

11.11

Chọn Replace the files in the destination để chép đè vào thư mục SketchUp 2019.

12.12

Chọn Continue để  tiếp tục chép đè vào thư mục SketchUp 2019.

13.13

 

  • Khởi động SketchUp Pro 2019:

– Khởi động SketchUp Pro 2019 lê và tùy chọn vào nút:

I agree to the SketchUp License Agreement > tiếp đến nhấn Continue.

– Để chắc chắn, bạn hãy chọn Help => About SketchUp. Hiện thông báo như hình dưới là việc cài đặt đã OK.

14.14

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thể Check vào đây để xem các khóa học đồ họa tại NHT.

SketchUp Pro 2019×64 Full Crack
3 votes, 5.00 avg. rating (99% score)

Check Also

HUONG DAN CAI DAT AUTOCAD 2021

Cài Đặt AutoCAD 2021 Full Crack

Link tải tệp cài đặt và Crack: Các bạn vui lòng liên hệ zalo số 0908.236.646 để ...