Home / TƯ VẤN THIẾT KẾ / Tính toán thiết kế bồn bể áp lực

Tính toán thiết kế bồn bể áp lực

Bồn bể áp lực:

   Bồn bể áp lực là những bồn được thiết kế và chế tạo sao cho chứa được một lượng lớn thể tích chất lỏng, chất khí với áp lực cao.

   Thông thường người ta chia ra thành 2 loại theo tính năng : Bồn bể chịu áp lực thấp và bồn bể chịu áp lực cao. Hoặc cũng có thể chia theo thể tích : Bồn bể áp lực nhỏ, trung, lớn, siêu lớn.

   Nhu cầu về bồn bể áp lực luôn luôn cao trong các lĩnh vực cơ khí, xử lý nước, thực phẩm, sản xuất … đây là thị trường mà đã có rất nhiều đơn vị nhảy vào, sự cạnh tranh cũng rất gây gắt. Tuy nhiên để tồn tại được trong ngành này thì các đơn vị cần phải lấy tiêu chuẩn, chất lượng làm đầu.

NHT là đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế sáng tạo, sử dụng các phần mềm chuyên dụng để thiết kế, phân tích, tính toán và triển khai bản vẽ như Solidworks, AutoCad …  Giúp khách hàng giải quyết và đáp ứng các vấn đề về bồn bể với những thách thức lớn nhất. 

   Thời hạn sử dụng, độ ổn định là thước đo chính xác phản ánh được chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi tự hào có thể mang đến những sản phẩm thiết kế bồn bể áp lực có chất lượng cao với những chi phí hiệu quả cho khách hàng.

Một số loại bồn chứa thông dụng:

   Chúng tôi đã và đang thiết kế, sản xuất rất nhiều bồn bể áp lực cho thị trường, theo tiêu chuẩn thông thường có hoặc đặt hàng riêng cũng có :

   Một số loại bồn chứa áp lực thấp:

  • Bồn chứa hình trụ đứng mái tĩnh , sức chứa 100m3 -> 20,000 m3
  • Bồn chứa hình trụ nằm ngang
  • Bồn chứa trụ đứng sử dụng phao.

   Bồn chứa áp lực cao tất cả đều được thiết kế kín, khí không thể thoát ra ngoài, tạo nên sức nén lớn bên trong lòng bồn, loại bồn này thích hợp để lưu trữ xăng, chịu áp lực trong ngành nước , tránh việc xăng bị bốc hơi và mất dần thể tích.

   Tất cả bồn chứa áp lực cao đều có van an toàn, ống khí vào và ống khí ra, áp suất kế … để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Tính toán thiết kế bồn bể áp lực
6 votes, 5.00 avg. rating (99% score)

Check Also

industrial-building-2-01

Giải pháp thiết kế kết cấu thép

Kết cấu thép, kết cấu của tương lai:    Nếu bạn đang tìm kiếm một ...