Home / ĐÀO TẠO HỌC VIÊN / Triển khai bản vẽ kỹ thuật

Triển khai bản vẽ kỹ thuật

Triển khai bản vẽ kỹ thuật:

   Kỹ năng Triển khai bản vẽ kỹ thuật là kỹ năng cần thiết đối với bất cứ Kiến trúc sư, Kỹ sư nào. Sản phẩm cuối cùng khách hàng nhận được, ngoài mô hình 3D chính là các bản vẽ kỹ thuật. 

   Mô Hình 3D giúp cho khách hàng dễ dàng ra quyết định hơn, ví dụ họ sẽ thấy căn nhà tương lai của mình với các gian phòng được mô phỏng và dựng 3D tinh sảo. Tuy nhiên đằng sau những căn nhà đó là một khả năng thiết kế kết cấu vững chắc và chuyên nghiệp.

   Những căn nhà, những sản phẩm cơ khí đẹp đẽ và hữu dụng khi đưa vào quy trình sản xuất cần phải đặt vào một hệ thống bản vẽ kỹ thuật, tuân thủ chặc chẽ các quy định trong ngành thiết kế.

   Khóa học cung cấp các kiến thức nền tảng, chi tiết về các bước thực hiện, các công cụ cần thiết cùng các kinh nghiệm để học viên có thể tự tin sản xuất các bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công từ mô hình 3D. 

Khóa học của chúng tôi:

   Các ưu điểm nổi bật của khóa học gồm:
– Thiết kế chi tiết và bài bản, cụ thể giúp học viên có thể ứng dụng ngay luôn cho công việc triển khai dự án
– Khóa học giúp học viên nắm được các phương pháp làm việc với phần mềm chuyên nghiệp, nhằm giúp học viên Thiết kế tốt hơn, sử dụng phần mềm nhanh hơn và hiệu quả hơn với tư duy thiết kế.

   Chúng tôi cam kết chất lượng dạy học tốt nhất có thể cho học viên. nhằm đưa ra thị trường những tay vẽ chuyên nghiệp và có tư duy thiết kế chuẩn.

Triển khai bản vẽ kỹ thuật
3 votes, 5.00 avg. rating (99% score)

Check Also

PUMP-ROOM-4

Khóa Học AutoCAD Quận 9 – Thủ Đức Giá Rẻ

– Bản vẽ kỹ thuật là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong dự án xây dựng ...