Home / TƯ VẤN THIẾT KẾ / Đấu nối đường ống thiết bị công nghiệp

Đấu nối đường ống thiết bị công nghiệp

Đấu nối đường ống thiết bị công nghiệp
4.14

   Hệ thống đường ống là thứ không thiể thiếu trong các công ty hóa chất, dầu khí, xây dựng và cơ khí . Công ty chúng tôi có dịch vụ Đấu nối đường ống thiết bị công nghiệp theo tiêu chuẩn PID từ bản vẽ kỹ thuật của nhà xưởng,

   Dựa vào bản thiết kế của nhà xưởng, vị trí của máy móc trong nhà xưởng, chúng tôi đưa ra một bản thiết kế hệ thống đường ống bằng các phần mềm chuyên dụng.

   Sau khi thống nhất xong bản thiết kế, chúng tôi sẽ lên phương án thi công và tính toán vật tư cho hệ thống đường ống này (gồm bản vẽ & BOM) để chủ đầu tư dự toán được ngân sách.

   Cuối cùng là thi công và lắp đặt hệ thống đường ống đúng như bản vẽ đã đề ra và bàn giao để nghiệm thu.

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm :

   Các kỹ sư của chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong việc thiết kế các hệ thống đường ống phức tạp trong ngành công nghiệp. Họ được đào tạo một cách bài bản và đồng đều về kỹ năng thiết kế và giám sát công trình. Ngoài ra, chúng tôi có những quy trình nghiêm ngặt về thiết kế đường ống điều này đảm bảo sản phẩm do chúng tôi tạo ra đảm bảo mọi yêu cầu mà khách hàng đăt ra.

Thợ hàn tay nghề cao:

   Với các hệ thống ống dài và phức tạp, số lượng mối hàn là vô cùng lớn. Nếu tay nghề hàn không tốt sẽ làm cả hệ thống bị ảnh hưởng, cụ thể là việc co rút vật liệu khi hàn sẽ làm hệ thống không còn giống với thiết kế ban đầu nữa. Các tay hàn của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hàn, không ít trong số họ đạt các chứng chỉ cao trong ngành hàn như 3G-6G.

Thiết kế 3D hệ thống đường ống :

   Chúng tôi mô hình hóa 3D hệ thống đường ống, sau đó dựa trên thiết kế 3d đó tính toán chính xác vật tư cần thiết cho cả hệ thống, điều này giúp chủ đầu tư kiểm soát tốt được chi phí sản xuất. Thêm nữa lợi ích của thiết kế 3D sẽ giúp tránh những lỗi trong thiết kế đường ống như các ống va chạm nhau.

Kiểm tra chất lượng theo quy trình :

   Chúng tôi có quy trình kiểm tra đấu nối đường ống thiết bị công nghiệp, điều này giúp ban quản lý dự án có thể quản lý tốt tiến độ thực hiện và cả chất lượng của hệ thống đường ống. Khi có vấn đề xảy ra, quy trình này cũng giúp chúng tôi chủ động tìm thấy vấn đề và khắc phục sửa chữa kịp thời.

Đấu nối đường ống thiết bị công nghiệp
3 votes, 5.00 avg. rating (99% score)

Check Also

industrial-building-2-01

Giải pháp thiết kế kết cấu thép

Kết cấu thép, kết cấu của tương lai:    Nếu bạn đang tìm kiếm một ...