Home / TƯ VẤN THIẾT KẾ / Thiết kế nội thất – Ngoại thất – Phối cảnh dự án

Thiết kế nội thất – Ngoại thất – Phối cảnh dự án

Thiết kế nội thất, ngoại thất, phối cảnh dự án.

   Đối với mỗi người, ngôi nhà là điều gì đó rất cao quý và đáng trân trọng, có những con người dành cả cuộc đời để chăm sóc cho ngôi nhà của mình. Rộng hơn nữa là những dự án tâm huyết với tất cả những niềm hy vọng, khát khao đều đặt vào nó.

   Công việc quan trọng ban đầu giúp bạn có được dự án đáng tin cậy hay ngôi nhà đẹp, đáp ứng tốt về công năng, giá thành hợp lý đó là bản vẽ thiết kế. Không có bản vẽ thiết kế tốt thì cho dù bỏ ra thật nhiều tiền bạn cũng sẽ không thể nào có được ngôi nhà, dự án như ý muốn.

   Chúng tôi hiểu và thật sự trân quý ý nghĩ đó. Chúng tôi muốn giúp khách hàng của mình hoàn chỉnh hơn về dự án, làm đẹp thêm cho ngôi nhà của họ. 

   Dịch vụ Thiết kế nội thất, ngoại thất, phối cảnh dự án  của chúng tôi. 

Thiết kế nội thất:

   Nội thất căn nhà là phần vô cùng quan trọng, đối với những ai chưa biết, nội thất căn nhà là linh hồn của chính căn nhà đó.

   Mỗi một loại nội thất khác nhau, thiết kế khác nhau sẽ kể về chủ nhân của nó nhiều hơn bất cứ một câu từ nào.

   Có khi nào bạn vừa bước vào nhà đã biết rằng cuộc sống của một ai đó diễn ra như thế nào hay không ? rất nhiều lần phải không ?

   Những người đặt gia đình lên hàng đầu thường sẽ thiết kế nội thất theo xu hướng an toàn, bảo vệ trẻ em, phục vụ nhiều cho đời sống gia đình

   Những người đặt sự nghiệp lên hàng đầu thì lại thiết kế nội thất rất gọn gàng và nhiều công dụng khác nhau. Có những khi vực làm việc rất rõ ràng.

   Những người có thu nhập cao sẽ yêu cầu một không gian sống rộng rãi hơn, gắn bó với thiên nhiên hơn để họ tận hưởng một cuộc sống đúng nghĩa.

6.31

   Chúng tôi hiểu khách hàng của mình và với mỗi một khách hàng chúng tôi đưa ra những phương án thích hợp nhất cho vị khách đó.

   Với kinh nghiệm của chúng tôi, căn nhà sẽ được thổi hồn vào bên trong với thiết kế nội thất phù hợp nhất. 

Thiết kế ngoại thất:

   Ngoại thất cũng rất quan trọng, nhất là với các căn nhà ở thành phố, các mô hình ý tưởng kinh doanh, các dự án hiện nay vấn đề ngoại thất lại càng phải được chú trọng.

   Một ngoại thất đẹp sẽ mang cả một bầu không khí trong lành, mát mẻ thoải mái và có sức thu hút hơn.

   Không chỉ có thế, ngoại thất đẹp còn tạo ra tính thẩm mỹ cho gương mặt của ngôi nhà, kết hợp với thiên nhiên sẽ làm cho căn nhà của bạn rực rỡ giữa một thành thị chật chội và ít không gian sống như hiện nay.

   Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình về dự án của bạn!

Tham khảo các mẫu thiết kế:

   Ngoại thất – Cảnh quan.

   Nội Thất.

   360 độ ngoại cảnh.

Tham khảo sản phẩm kệ mô hình hóa 3D cho công ty Lumi:

C3

Thiết kế nội thất – Ngoại thất – Phối cảnh dự án
2 votes, 5.00 avg. rating (99% score)

Check Also

industrial-building-2-01

Giải pháp thiết kế kết cấu thép

Kết cấu thép, kết cấu của tương lai:    Nếu bạn đang tìm kiếm một ...