Home / GIA CÔNG CHẾ TẠO / Gia công chính xác

Gia công chính xác

Ngành gia công chính xác tại VN:

   Những năm trở lại đây, ngành Gia công chính xác là ngành có những bước phát triển vượt bật trong tổng thể ngành cơ khí. Số lượng nhân viên đứng máy CNC, nhân viên lập trình Mastercam, nhân viên thiết kế khuôn mẫu… tăng đột biến.

   Các công ty khuôn mẫu và gia công chính xác cũng nở rộ, với không ít trong số đó có được những đơn hàng chất lượng từ Nhật Bản và Châu Âu.

   Nhu cầu nhân lực cho ngành CNC vì thế cũng tăng cao, cả về lượng và chất. Các trung tâm đào tạo CNC, phần mềm mọc lên như nấm sau mưa để ngày ngày đào tạo ra những nhân lực cnc chất lượng cao cho thị trường gia công chính xác.

Sự tiến bộ của ngành gia công chính xác Việt Nam.

   VN hiện vẫn đang là quốc gia gia công, bởi vì chi phí sản xuất rất rẻ so với thị trường nước ngoài. Các tập đoàn lớn mạnh tay chi tiền để tận dụng được nguồn nhân công giá rẻ nhưng chất lượng cũng không hề kém cạnh các nước khác tại VN.

   Các ông lớn nhảy vào thị trường, dẫn đến sự nở rộ của các Vendor , các công ty vệ tinh chuyên gia công cho công ty mẹ, đơn cử là SamSung khi nhảy vào TPHCM đã có không dưới 30 công ty vệ tinh mọc lên xung quanh để ngày đêm gia công sản xuất cho Samsung tại Quận 9.

   Chúng tôi cũng không nằm ngoài luồng phát triển chung đó của ngành cơ khí, thậm chí có thể xem là một trong những đơn vị gia công chính xác lâu đời tại địa phậm TPHCM

Chất lượng sản phẩm quyết định tất cả:

   Trong ngành gia công chính xác, cái tên đã thể hiện đầy đủ những yêu cầu của ngành này : sự chính xác.

   Sự chính xác ở đây không phải một khái niệm chung chung mà có thước đo và các tiêu chuẩn chặt chẽ hẳn hoi. Người ta gọi đó là dung sai.

   Dung sai ngành cơ khí rất chính xác, thông thường dao động trong khoảng 0.1mm-0.001mm , tức là đôi khi chạm đến ngưỡng Micro .

   Thậm chí có những loại máy móc còn phải đặt trong phòng vô trùng và không bụi thì mới có thể đo đạc được chính xác đến hàng micro.

Tại sao nên chọn công ty chúng tôi:

   Với đặc thù của ngành cơ khí chính xác được kể ra phía trên, kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại là chìa khóa để các bộ phận gia công có thể chạm ngưỡng chất lượng khắc khe mà các khách hàng đặt ra.

   Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin rằng có thể gia công các chi tiết của bạn với chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất.

Gia công chính xác
3 votes, 5.00 avg. rating (99% score)

Check Also

Gia công cơ khí theo yêu cầu

Gia công cơ khí theo yêu cầu:    NHT hoạt động trong lĩnh vực GIA ...